Eposi ra mắt phiên bản giám sát hành trình ô tô mới
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Eposi ra mắt phiên bản giám sát hành trình ô tô mới

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  
Công ty Eposi, ngày 12-3, chính thức giới thiệu sản phẩm giám sát hành trình Eposi GH-12 phiên bản mới tiện ích hơn. Sản phẩm đã được chứng nhận hợp chuẩn của Bộ Giao thông - Vận tải và Bộ Thông tin - Truyền thông.

Eposi GH-12 là thiết bị giám sát hành trình ô tô cho phép người quản lý biết vị trí xe, vận tốc, hướng đi và trạng thái phương tiện tại mọi thời điểm cũng như mức nhiên liệu, cảnh báo tốc độ, xem hành trình trong quá khứ...

Eposi ra mắt phiên bản giám sát hành trình ô tô mới
Thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-12 có giá
chỉ 2.500.000 VNĐ

Eposi GH-12 bao gồm đầy đủ các tính năng theo quy định bắt buộc về thiết bị giám sát hành trình như: báo cáo thông tin về xe và lái xe, hành trình của xe, tốc độ vận hành, số lần và thời gian dừng, đỗ,…

Eposi GH12 tích hợp nhiều tiện ích tối ưu như: lưu trạng thái xe và thời gian ngay cả khi rút điện, tự động cập nhật chương trình từ xa qua GPS, giao tiếp hai chiều với trung tâm, in trực tiếp trên máy in di động cầm tay, nhiều giao tiếp và nhiều lựa chọn cho các tính năng mở rộng khác (camera, phát âm thanh bằng giọng nói, thẻ lái xe không dây RFID…).

Giá thiết bị giám sát hành trình này là 2.500.000 đồng, chưa bao gồm VAT, bảo hành 24 tháng.

Giải pháp này có thể ứng dụng rộng rãi trong quản lý, giám sát xe tải, xe container, xe khách, xe du lịch, xe taxi, các loại phương tiện khác, cũng như dùng cho máy móc, thiết bị công trình.

(Theo Nhân Dân)