Eposi tưng bừng khai trương trụ sở mới 672 Quang Trung, Hà Đông
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Eposi tưng bừng khai trương trụ sở mới 672 Quang Trung, Hà Đông

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Sáng 4/9/2012, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi tưng bừng tổ chức Lễ khai trương trụ sở mới tại Số 672 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Trụ sở mới với văn phòng khang trang, đầy đủ trang thiết bị vật chất hiện đại hứa hẹn một không gian làm việc hiệu quả, tiện ích, mở ra một bước phát triển mới cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Eposi.

Đến tham dự Lễ khai trương có sự hiện diện của ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, Ông Nguyễn Tiến Mạnh - Ủy viên Hội đồng quản trị Công ty Eposi cùng trưởng bộ phận, các ban, phòng, đơn vị và toàn thể cán bộ nhân viên tại trụ sở Công ty.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi tiền thân là Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Mạnh Dũng, được thành lập từ năm 2002. Năm 2011, Công ty Eposi ra đời, đánh dấu một  bước ngoặt trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Trải qua nhiều thăng trầm, đến nay, Eposi đã khẳng định là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị giám sát hành trình cùng nhiều giải pháp công nghệ hiện đại về GIS, GPS

Với sự phát triển nhanh không ngừng của một công ty công nghệ trẻ, số lượng cán bộ nhân viên, quy mô của công ty Eposi cũng mở rộng, đặc biệt trong khoảng thời gian bắt đầu từ năm 2012. Để phù hợp với quy mô hoạt động và tạo không gian làm việc rộng rãi, thoải mái cho cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi quyết định chuyển văn phòng trụ sở về địa chỉ 672 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Trụ sở Eposi có tổng diện tích hơn 2000m2, thiết kế ấn tượng, kết hợp giữa phong cách cổ điển theo kiểu kết cấu nhà Rường (Huế) và nét hiện đại của các vách ngăn bằng kính làm nên một tổng thể hài hòa, khẳng định dáng dấp riêng của một công ty công nghệ mới đang trên đà phát triển.

Sự kiện khai trương Trụ sở Eposi mới sẽ tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi có môi trường làm việc tốt hơn, tăng hiệu quả hoạt động và khẳng định hơn nữa tầm vóc của doanh nghiệp.

Hình ảnh cán bộ nhân viên công ty Eposi trong buổi lễ khai trương và cuộc họp toàn thể công ty sáng ngày 4/9/2012:

Toàn bộ CBNV trụ sở Eposi tham gia buổi họp công ty và
lễ khai trương văn phòng mới


Phòng họp rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị

Một góc không gian làm việc xanh mát, thoải mái, sang trọng


Mọi giao dịch với Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi vui lòng theo địa chỉ:

Số 672, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 04.33554776/ 04.3554775

Hotline: 04.33554779

Fax: 04.3554776

Website: www.giamsatgps.vn

Email: eposi@eposi.vn