GPS cho người chơi golf
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

GPS cho người chơi golf

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Mới đây, hãng Garmin ra mắt một thiết bị định vị GPS tích hợp dưới dạng đồng hồ đeo tay cho người chơi golf. Thiết bị với tên gọi Garmin Approach S3 có thể xác định khoảng cách của các lỗ golf, hình dạng của các thảm cỏ và thông tin về điểm số.

Tất cả thông tin trên hiển thị trên mặt đồng hồ thời trang với màn hình cảm ứng, kiểu dáng thể thao và rất đơn giản, dễ sử dụng. Thiết bị này hiện đã xác định được thông tin từ hơn 27.000 sân golf trên khắp thế giới. Nhờ nhiều tiện ích thông minh, thiết bị có thể xác định ai là những người chơi golf đích thực với những cú đánh bóng chuẩn nhất và thường xuyên tham gia môn thể thao này.

Với thiết kế dưới dạng đồng hồ đeo tay, thanh lịch và tiện dụng, thiết bị này thực sự rất hữu ích với những người chơi golf. Thật đơn giản, chỉ với một thao tác nhỏ, mọi thông tin cần thiết để phục vụ cho môn chơi đã có sẵn ở chiếc đồng hồ có sẵn trên cổ tay. So với những thiết bị GPS cầm tay ứng dụng trong bộ môn golf, thiết bị Garmin Approach S3 có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và thời trang.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên, sản phẩm cũng không tránh khỏi một vài nhược điểm. Vì được thiết kế dưới dạng đồng hồ đeo tay nên màn hình của thiết bị khá nhỏ, dù khoảng cách nó đo được là khá lớn. Hơn nữa, nếu bạn tham gia các môn thể thao vận động liên tục, nhất là vào buổi sáng sớm, bạn có thể chạm vào các điểm cảm ứng trên màn hình đồng hồ và đồng hồ sẽ phản quang dưới dạng tia sáng. Và thiết bị này cũng không giúp bạn trong môn bơi lội.

Hiện Garmin Approach S3 được bán trên thị trường với giá 349.99$.

(Theo einnews)