GPS góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế ở New Jersey, Mỹ
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

GPS góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế ở New Jersey, Mỹ

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Paterson, thuộc bang New Jersey là một thành phố có lịch sử phát triển lâu đời ở Mỹ, là một trong những cái nôi của cuộc cách mạng công nghiệp Mỹ. Nối tiếp truyền thống lịch sử, ngày nay Paterson đang tiếp tục xu hướng của sự đổi mới thông qua việc sử dụng thiết bị định vị GPS để cải thiện sự phát triển kinh doanh trong khu vực.

Paterson là nơi cư trú của gần 150.000 cư dân New Jersey. Nhiều người dân địa phương dành nhiều thời gian của mình ở các địa danh như Paterson Downtown, Quận Great Falls lịch sử, công viên trung tâm, Đồi Bunker, một trong các khu dân cư hoặc các khu vực công nghiệp nằm trong bang New Jersey.

Tại Paterson, kinh doanh và công nghiệp là động lực của phát triển. Trong đó, hệ thống theo dõi xe thông qua định vị vệ tinh là một trong những phương thức chủ yếu để địa phương không ngừng đi lên, nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh trên địa bàn.

Nhờ sử dụng hệ thống định vị toàn cầu, thiết bị theo dõi thời gian thực sẽ cung cấp các giải pháp quản lý cho các doanh nghiệp ở Paterson. Giải pháp định vị GPS này giúp các đơn vị dễ dàng tìm hiểu về các tuyến đường du lịch, lịch trình bảo dưỡng xe, vị trí nhân viên và những ứng dụng khác. Tất cả thông tin này có thể truy cập đơn giản thông qua máy tính, điện thoại, giúp cho việc quản lý của các cá nhân, đơn vị trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Đại diện một chủ doanh nghiệp ở Paterson chia sẻ: Tại sao tôi không muốn kiểm soát hiệu suất và lái xe hoạt động như thế nào nếu việc đó nằm trong tầm kiểm soát của tôi?

Hệ thống GPS Tracker ứng dụng trong dịch vụ kinh doanh có thể không dẫn đến cuộc cách mạng công nghiệp, công nghệ tiếp theo trong lịch sử của Paterson, New Jersey. Tuy nhiên, công nghệ theo dõi và quan sát chắc chắn sẽ cho phép các công ty lớn và nhỏ hoạt động trong khu vực có thể tối đa hóa lợi nhuận và giảm chi tiêu lãng phí.

(Theo tracking-system)