Hộp đen ô tô hợp chuẩn với giá thành rẻ nhất Việt Nam
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Hộp đen ô tô hợp chuẩn với giá thành rẻ nhất Việt Nam

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Sản phẩm hộp đen ô tô Eposi GH-12 phiên bản mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào giữa tháng 3 và trở thành SP có giá thành rẻ nhất.

Hộp đen ô tô hợp chuẩn với giá thành rẻ nhất Việt Nam

Eposi GH-12, hộp đen ô tô hợp chuẩn với giá thành rẻ nhất Việt Nam.

Eposi GH-12 là thiết bị giám sát hành trình ô tô hay còn gọi là hộp đen ô tô, cho phép người quản lý biết vị trí của xe, vận tốc, hướng đi và trạng thái phương tiện tại mọi thời điểm. Bên cạnh đó, thiết bị còn cho phép người sử dụng thiết lập các thông tin khác về phương tiện vận tải như xem định mức nhiên liệu của xe, cảnh báo vượt quá tốc độ, xem hành trình xe trong quá khứ...

Với mức giá 2,5 triệu đồng (chưa bao gồm VAT và bảo hành 24 tháng) , Eposi GH-12 hiện là sản phẩm giám sát hành trình hợp quy có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay, phù hợp với nhiều gia đình và đặc biệt là các doanh nghiệp vận tải Việt Nam muốn kiểm soát và quản lý phương tiện của mình.

Eposi GH-12 bao gồm đầy đủ các tính năng theo quy định bắt buộc tại thông tư 08/2011/TT-BGTVT ban hành quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô như: Báo cáo Thông tin về xe và lái xe, Báo cáo Hành trình của xe, Báo cáo Tốc độ vận hành, Báo cáo Số lần và thời gian dừng, đỗ,…

Ngoài những tính năng trên, hộp đen ô tô Eposi GH12 tích hợp nhiều tiện ích tối ưu như: tự động cập nhật chương trình từ xa qua GPS, giao tiếp 2 chiều với trung tâm, in trực tiếp trên máy in di động cầm tay, nhiều giao tiếp và nhiều lựa chọn cho các tính năng mở rộng khác (camera, phát âm thanh bằng giọng nói, thẻ lái xe không dây RFID…). Với ưu thế tự sản xuất cả phần cứng và phần mềm, Eposi GH-12 đáp ứng nhiều tính năng mở rộng khác theo nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm giám sát hành trình Eposi GH-12 được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp: Giải pháp quản lý dùng cho các doanh nghiệp vận tải: quản lý, giám sát xe tải, xe container, xe khách, xe du lịch, xe taxi, quản lý, giám sát các loại phương tiện khác; giải pháp cho máy móc, thiết bị công trình.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam chuyên sản xuất cả phần cứng và phần mềm của hệ thống giám sát hành thình ứng dụng công nghệ định vị GPS cho các phương tiện vận tải. Tháng 6 năm 2011, EPOSI ra mắt thiết bị giám sát hành trình ô tô GH11, phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - QCVN 31: 2011/BGTVT.

Hiện tại, Eposi có văn phòng đại diện ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng. Với hệ thống đại lý ở khắp 63 Tỉnh, Thành trong cả nước, EPOSI hi vọng sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp vận tải trong hành trình phát triển.

Thiết bị giám sát hành trình Eposi, giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vận tải và xe tư nhân.

(Theo VOVGiaothong)