Hợp tác xã vận tải Bình Minh lắp thiết bị định vị GPS cho xe khách
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Hợp tác xã vận tải Bình Minh lắp thiết bị định vị GPS cho xe khách

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Đầu năm 2012, Hợp tác xã vận tải Bình Minh (52-53 Hoàng Quốc Việt, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình  Định) đã lắp thiết bị giám sát hành trình (thiết bị định vị GPS, hộp đen ô tô) cho một số xe khách của hợp tác xã.

"Hộp đen" Eposi giúp HTXVT Bình Minh nâng cao
chất lượng dịch vụ

Những năm qua, Hợp tác xã vận tải (HTXVT) Bình Minh tập trung sản xuất trong lĩnh vực giao thông vận tải với các dịch vụ phù hợp như dịch vụ taxi, xe khách, xe buýt và bước đầu gặt hái được thành tựu đáng kể. Trong đó, dịch vụ xe buýt của HTX Bình Minh đã tạo thuận lợi rất nhiều cho nhu cầu đi lại của hành khách ở TP Quy Nhơn và các địa phương lân cận, đặc biệt là giới công nhân, học sinh, với trên 2.000 hành khách mua vé tháng.

Không ngừng nâng cao chất lượng nhằm phục vụ hành khách tốt hơn, đầu năm 2012, HTXVT Bình Minh quyết định trang bị sản phẩm giám sát hành trình (định vị GPS) của Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi cho hàng loạt xe khách của hợp tác xã. Với các thiết bị này, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, ban quản lý của hợp tác xã cũng có thể theo dõi hành trình xe, vận tốc, mức tiêu hao nhiên liệu, các điểm dừng đỗ, đón trả khách…

Ngoài những lợi ích kể trên, sản phẩm giám sát hành trình Eposi cũng giúp hợp tác xã giám sát xe và lái xe tốt hơn, nhờ đó góp phần nâng cao ý thức của tài xế trên mỗi cung đường. Loại “hộp đen” ô tô này đồng thời cũng giúp cho hợp tác xã giảm thiểu chi phí quản lý, tiết kiệm nhiên liệu và nâng cao hiệu quả hoạt động của các chuyến xe.

Vinh dự là một trong những đơn vị dẫn đầu về kinh doanh dịch vụ vận tải trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, HTXVT Bình Minh hi vọng thiết bị giám sát hành trính sẽ giúp đơn vị nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, để HTXVT Bình Minh trở thành địa chỉ tin cậy của hành khách trong và ngoài tỉnh.