HTX vận tải Quyết Tiến lắp đặt "hộp đen" GPS của Công ty Eposi
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

HTX vận tải Quyết Tiến lắp đặt "hộp đen" GPS của Công ty Eposi

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Được thành lập vào năm 1998, sau hơn 10 năm hoạt động, Hợp tác xã (HTX) vận tải Quyết Tiến (Tổ 50 phường Hồng Hà - Yên Bái) đã không ngừng phát triển, thêm số lượng xe, hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, giải quyết nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Để quản lý đầu xe tốt hơn, HTX vừa trang bị sản phẩm giám sát hành trình (hộp đen ô tô) Eposi.

HTX vận tải Quyết Tiến lắp đặt

HTX Quyết Tiến đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Eposi.

Hiện HTX có khoảng 65 xã viên, 68 phương viện vận tải và 140 lao động. Năm 2009, HTX đã đưa các phương tiện vào khai thác ở 17 luồng tuyến. Trong đó có 7 tuyến ngoại tỉnh như: Hà Nội, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Lai Châu... và  11 tuyến nội tỉnh là: Nghĩa Lộ, Lục Yên, Văn Yên… Ngoài ra, HTX còn khai thác thêm nhiều tuyến ngoại tỉnh khác.

HTX vận tải Quyết Tiến luôn xem chất lượng phục vụ luôn là yếu tố quyết định. Và để nâng cao chất lượng dịch vụ của đội xe, HTX đã quyết định trang bị sản phẩm giám sát hành trình cho xe vận tải.

Với sản phẩm này, HTX quản lý được xe và tài xế, giám sát được lộ trình, tốc độ vận hành, sự tiêu hao năng lượng...Thông qua việc quản lý xe và tài xế, sản phẩm hộp đen ô tô của công ty Eposi sẽ gián tiếp giúp HTX Vận tải Quyết Tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao ý thức và thái độ phục vụ của xã viên, tuân thủ những quy định của pháp luật về kinh doanh vận tải.