Kickstarter - dự án đồng hồ Leikr GPS cho thể thể thao
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Kickstarter - dự án đồng hồ Leikr GPS cho thể thể thao

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Một nhóm các kỹ sư cũ của Nokia đang xây dựng dự án của riêng mình trên smartwatch - GPS hỗ trợ cho thể thao thông qua một dự án Kickstarter mới được triển khai.


đồng hồ Leikr GPS

Chiếc đồng hồ này được đặt tên là Leikr, sẽ có kích thước 2-inch, màn hình màu 320 x 240px với kính chịu lực Gorilla Glass trên mặt trước cộng với tích hợp định vị toàn cầu GPS, Wi-Fi, Bluetooth và, nó cũng có thể chứa đến 8GB dữ liệu OpenStreetMap với bộ nhớ trong.

Nó được tạo ra để tập trung vào các vận động viên, những người cần sản phẩm ít cồng kềnh hơn và nhanh hơn của chiếc đồng hồ được xây dựng dựa trên hệ thống GPS được cho là có thể lấy tín hiệu nhanh hơn nhiều hơn so với các sản phẩm cạnh tranh.

Về pin của máy, Leikr nói rằng nó đã được tối ưu hóa cho thời gian sử dụng lâu dài, nhưng hiện tại chỉ được khoảng sáu giờ sử dụng liên tục. "Chúng tôi không chắc chắn nếu đó là với GPS liên tục hoặc nếu đó là sử dụng hỗn hợp, nhưng người dùng có thể mong đợi để sạc nó thường xuyên. Tất nhiên, nó tập trung vào cách sử dụng thể thao và không phải là sản phẩm sử dụng hàng ngày" đại diện của nhóm cho biết.

Chiếc đồng hồ này cũng sẽ tích hợp tính năng tải về dữ liệu tập luyện từ nhóm Leikr, và người dùng sẽ có thể tải dữ liệu tập luyện của mình lên cộng đồng Endomondo trực tuyến với báo chí chỉ đơn giản thông qua một nút bấm.

Khi bạn không xem màn hình GPS, Leikr hiển thị theo dõi các dữ liệu như thời gian, khoảng cách, tốc độ, tốc độ, và lượng calo bị đốt cháy của vận động viên.

Nhìn chung, việc thiết kế và chức năng của đồng hồ được lấy cảm hứng từ những gì các vận động viên nói với đội Leikr và được thực hiện bằng cách áp dụng những gì các kỹ sư đã học được từ thời gian phát triển điện thoại di động.

Những người ủng hộ quan tâm có thể đặt một chiếc đồng hồ này với giá $ 279 - rẻ hơn tùy chọn của sản phẩm ban đầu đã bán hết.