Nâng cao chất lượng xe du lịch nhờ thiết bị giám sát hành trình
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Nâng cao chất lượng xe du lịch nhờ thiết bị giám sát hành trình

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Ngày 10/3, Công ty TNHH Trang Huy Hoàng (Đền Lừ - Hoàng Mai - Hà Nội) đã đồng loạt trang bị sản phẩm giám sát hành trình ("hộp đen", thiết bị định vị GPS) Eposi cho một số xe du lịch của doanh nghiệp. Với sản phẩm này, Trang Huy Hoàng sẽ tăng cường chất lượng dịch vụ thông qua việc quản lý xe và tài xế, nâng cao ý thức của tài xế khi tham gia giao thông.
 

Nâng cao chất lượng xe du lịch nhờ thiết bị giám sát hành trình
Đội xe du lịch sẽ được nâng cao chất lượng dịch vụ
nhờ thiết bị giám sát hành trình

Công ty TNHH Trang Huy Hoàng là đơn vị trẻ hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch đã được nhiều khách hàng biết đến với tư cách là một trong những Công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội.

Với nhiều kinh nghiệm phục vụ các hội nghị cấp cao trong và ngoài nước cùng dàn xe đời mới cao cấp sang trọng và hiện đại, Trang Huy Hoàng tiếp tục nỗ lực  không ngừng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ xe với chất lượng tốt nhất Miền Bắc.

Để mở rộng kinh doanh, những  năm qua, đội xe du lịch của Trang Huy Hoàng không ngừng gia tăng cả về chất lượng và số lượng. Trước sự cạnh tranh của thị trường, việc cải thiện chất lượng dịch vụ, đảm bảo niềm tin vững bền của khách hàng luôn là điều mà ban quản lý Trang Huy Hoàng đề cao. Và việc trang bị sản phẩm giám sát hành trình cũng là một trong số những nỗ lực của công ty góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của nhà xe.

Thiết bị giám sát hành trình của Eposi sẽ giúp cho Công ty Trang Huy Hoàng nắm rõ các thông tin về lịch trình di chuyển, vận tốc, mức tiêu hao nhiên liệu, các điểm dừng đỗ, thời gian chạy liên tục trong ngày… Giá thành hợp lý, cách thức quản lý đơn giản, đây sẽ là bài toán quản lý tối ưu của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho thuê xe du lịch để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng.