Nghệ An: Chủ xe buýt chủ động lắp thiết bị giám sát hành trình
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Nghệ An: Chủ xe buýt chủ động lắp thiết bị giám sát hành trình

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Ngày 29/2, Công ty CP Dịch vụ Thương mại & Du lịch Ngọc Ánh đã triển khai lắp đặt sản phẩm giám sát hành trình GH11 của Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi cho các xe buýt của doanh nghiệp.
 

Nghệ An: Chủ xe buýt chủ động lắp thiết bị giám sát hành trình
Trang bị sản phẩm giám sát hành trình cho xe buýt
sẽ giúp  nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đây là một động thái của Công ty Ngọc Ánh trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới việc phục vụ khách hàng tốt hơn.

Công ty CP Dịch vụ Thương mại & Du lịch Ngọc Ánh có trụ sở chính tại Số 27 Bình Minh – TX Cửa Lò - Tỉnh Nghệ An là một doanh nghiệp khá trẻ trong lĩnh vực dịch vụ, thương mại, du lịch. Ngoài trụ sở chính tại Nghệ An, công ty cũng có chi nhánh ở nhiều địa phương trong cả nước. Năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới, Công ty Ngọc Ánh đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

Cuối năm 2011, Công ty Ngọc Ánh khai trương tuyến xe buýt Đồng Hới- Quảng Trạch và ngược lại. Đây là tuyến xe buýt đầu tiên ở tỉnh Quảng Bình đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân địa phương.

Với mục tiêu không ngừng phấn đấu để mang lại sự hài lòng cho hành khách, Công ty Ngọc Ánh trang bị thiết bị định vị gps (“hộp đen” ô tô) cho hệ thống xe buýt của đơn vị nhằm nắm rõ các thông số về vị trí, vận tốc, điểm dừng, đỗ, thời gian đón, trả khách, mức tiêu hao nhiên liệu… Việc giám sát chặt chẽ xe và tài xế cũng sẽ góp phần hạn chế tình trạng tài xế chạy ẩu, phục vụ khách hàng không chu đáo, giảm bớt thời gian dừng chờ của hành khách ở các điểm dừng, đỗ xe buýt.

Đại diện Công ty Ngọc Ánh chia sẻ: Công ty trang bị sản phẩm giám sát hành trình ngoài những lợi ích về nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ hành khách còn giúp giảm chi phí và tăng hiệu quả quản lý của doanh nghiệp.