Thêm một sản phẩm GPS cho cún cưng
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Thêm một sản phẩm GPS cho cún cưng

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Sử dụng thiết bị định vị để theo dõi cún cưng không phải là điều xa lạ với những người yêu động vật. Vừa qua, hãng Tagg giới thiệu ra thị trường thiết bị định vị GPS có tên gọi Tagg The Pet Tracker dành riêng cho những chú cún. Sản phẩm hiện được bán với giá 99 USD, kèm phí dịch vụ 7,95 USD/tháng.

Sản phẩm định vị GPS giúp chủ  nhân chăm sóc
những chú cún tốt hơn

Thiết bị này là một vòng đeo cổ tích hợp GPS, có khả năng sẽ phát ra tín hiệu GPS định kỳ mỗi phút. Chủ nhân của những chú cún cưng có thể sử dụng một phần mềm cài trên điện thoại thông minh (chạy nền Android hay iOS) kiểm soát chúng, xác định vị trí chính xác của chúng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Thiết bị khá đơn giản, nhỏ gọn, với hình thù và màu sắc khá dễ thương nên những người yêu động vật sẽ không gặp khó khăn gì khi giúp những chú cún cưng của gia đình đeo chiếc vòng cổ đa di năng này. Được thiết kế với tính năng không thấm nước nên sản phẩm có thể đồng hành cùng cún cưng trong nhiều điều kiện khác nhau.

Khi sử dụng sản phẩm Tagg The Pet Tracker, nếu cún cưng ra khỏi vùng phạm vi được giới hạn trước, ngay lập tức thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo cho chủ nhân để kiểm tra độ an toàn của nó. Từ phần mềm trên điện thoại, người dùng có thể thiết lập những khu vực giới hạn, tùy điều kiện cụ thể của người sử dụng.