GPS Việt Nam: Thêm sự lựa chọn cho doanh nghiệp vận tải
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

GPS Việt Nam: Thêm sự lựa chọn cho doanh nghiệp vận tải

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Ngày 14/03, thời báo kinh doanh có bài viết về việc Công ty Eposi chính thức ra mắt thiết bị giám sát hành trình (định vị gps) có giá thành rẻ nhất Việt Nam.

GPS Việt Nam: Thêm sự lựa chọn cho doanh nghiệp vận tải

Eposi GH-12, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, giá rẻ nhất nước.

Sản phẩm giám sát hành trình Eposi GH 12 đã được chứng nhận hợp chuẩn của Bộ Giao thông vận tải và Bộ Thông tin - Truyền thông.

Eposi GH-12 là thiết bị giám sát hành trình ôtô cho phép người quản lý biết vị trí của xe, vận tốc, hướng đi và trạng thái phương tiện tại mọi thời điểm. Bên cạnh đó, thiết bị còn cho phép người sử dụng thiết lập các thông tin khác về phương tiện vận tải như xem định mức nhiên liệu của xe, cảnh báo vượt quá tốc độ, xem hành trình xe trong quá khứ...

Ngoài những tính năng trên, thiết bị giám sát hành trình GH-12 tích hợp nhiều tiện ích tối ưu như: lưu trạng thái xe và thời gian ngay cả khi rút điện, tự động cập nhật chương trình từ xa qua định vị GPS, giao tiếp 2 chiều với trung tâm, in trực tiếp trên máy in di động cầm tay, nhiều giao tiếp và nhiều lựa chọn cho các tính năng mở rộng khác (camera, phát âm thanh bằng giọng nói, thẻ lái xe không dây RFID…).

Với mức giá 2,5 triệu đồng/bộ (chưa bao gồm VAT), bảo hành 24 tháng/toàn quốc, Eposi GH-12 là sản phẩm giám sát hành trình hợp chuẩn có giá bán rẻ nhất trên thị trường Việt Nam.

(Theo Thời báo Kinh doanh)