Thiết bị giám sát hành trình ôtô hợp chuẩn
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Thiết bị giám sát hành trình ôtô hợp chuẩn

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Ngày 12/3, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi ra mắt sản phẩm giám sát hành trình Eposi GH-12 hợp quy với giá bán: 2.500.000 đồng (chưa bao gồm VAT), bảo hành 24 tháng trên toàn quốc. Sản phẩm đã được chứng nhận hợp chuẩn của Bộ giao thông vận tải và Bộ thông tin truyền thông.

Thiết bị giám sát hành trình ôtô hợp chuẩn

Thiết bị giám sát hành trình ôtô hợp chuẩn Eposi GH-12.

Eposi GH-12 bao gồm đầy đủ các tính năng theo quy định bắt buộc tại thông tư 08/2011/TT-BGTVT ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô như: Báo cáo thông tin về xe và lái xe, hành trình của xe, tốc độ vận hành, số lần và thời gian dừng, đỗ…

Ngoài những tính năng trên, thiết bị này còn được tích hợp nhiều tiện ích tối ưu như: lưu trạng thái xe và thời gian ngay cả khi rút điện, tự động cập nhật chương trình từ xa qua GPS, giao tiếp 2 chiều với trung tâm, in trực tiếp trên máy in di động cầm tay, nhiều giao tiếp và nhiều lựa chọn cho các tính năng mở rộng khác (camera, phát âm thanh bằng giọng nói, thẻ lái xe không dây RFID…). Với ưu thế tự sản xuất cả phần cứng và phần mềm, thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-12 đáp ứng nhiều tính năng mở rộng khác theo nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, thiết bị này sử dụng hệ thống phần mềm quản lý hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và bảo mật thông tin, có hệ thống đường truyền và máy chủ tốc độ cao. Các chức năng phần mềm thông minh của hệ thống có thể được truy cập từ nhiều nền tảng khác nhau, giúp người dùng sử dụng đơn giản, dễ hiểu.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi

Số 6, Trung Hòa, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 6269 8513, fax: (04) 3783 5201

Website: http://www.giamsatgps.vn/

Email: eposi@eposi.vn

(Nguồn: Công ty cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi)

(Theo Vnexpress)