Ứng dụng GPS miễn phí cho điện thoại Android
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Ứng dụng GPS miễn phí cho điện thoại Android

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Android-Mobile Tracker là một ứng dụng định vị GPS đơn giản, dành cho các mẫu điện thoại chạy hệ điều hành Android. Đây là một trong những ứng dụng đầu tiên của Việt Nam, giúp người dùng giám sát chiếc điện thoại của mình, đề phòng kẻ gian.

Android-Mobile Tracker là một ứng dụng nhỏ gọn chỉ mất 30 giây để cài đặt (dung lượng cài đặt khoảng 20KB) và không gây hao pin trong quá trình hoạt động. Với ứng dụng này, người dùng có thể giám sát chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, kể cả những điện thoại chạy hệ điều hành Android nhưng không hỗ trợ chức năng GPS thì ứng dụng này vẫn chạy tốt nhờ sử dụng công nghệ định vị bằng Cell-ID. Sau khi cài đặt và chạy ứng dụng, để theo dõi kết quả, người dùng có thể xem trên điện thoại khác hoặc trên máy tính có kết nối Internet.

Nhà cung cấp dịch vụ khuyến cáo ứng dụng này chỉ dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, kể cả những điện thoại không hỗ trợ chức năng GPS. Sau khi cài đặt, người dùng sử dụng chức năng giám sát điện thoại tại địa chỉ http://moto.adagps.com/wap (trên điện thoại) hoặc http://moto.adagps.com (trên máy tính).

Để đơn giản và tiện ích hơn cho người dùng, ứng dụng Android-Mobile Tracker được thiết kế với hoạt động khá độc lập, đối tượng cần giám sát không biết và không thể can thiệp khi điện thoại đang hoạt động. Ứng dụng chỉ có dung lượng khoảng 20KB, cài đặt dễ dàng và nhanh chóng (30 giây). Ứng dụng này có thể định vị cả khi mất GPS bằng công nghệ Cell-ID, cho thông tin chính xác. Đặc biệt, ứng dụng GPS này không gây hao tốn pin trong quá trình chạy ứng dụng.

Được biết, Android-Mobile Tracker do công ty MAGIWAN (TP.HCM) nghiên cứu và phát triển, có thể sử dụng để giám sát chống trộm điện thoại hay quản lý nhân viên bán hàng, giám sát những người già bị bệnh mất trí nhớ, trẻ em độ tuổi chưa thành niên…

(Theo Tinhte)